Khu vực :

1900 6869

Hướng dẫn đặt hàng

25/03/2022

ST24 Organic - Gạo hữu cơ an lành, tăng đề kháng

Vừa qua, A An đã cho ra mắt sản phẩm ST24 hữu cơ phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trong thị trường Việt Nam. Gạo ST24  hữu cơ A An là sản phẩm cao cấp đạt chứng nhận hữu cơ của Organic EU (Châu Âu), USDA (Hoa Kỳ, tương đương Canada), JAS (Nhật Bản); canh tác tuân thủ nguyên tắc 9K cho chất lượng sản phẩm cao, giàu dinh dưỡng.

Sản xuất lúa hữu cơ - tiềm năng to lớn của nông nghiệp Việt Nam.
Xu hướng dịch chuyển sang tiêu dùng hữu cơ là xu hướng đã được dự đoán từ nhiều năm trước. Khi đời sống của ngày càng được nâng cao, sức khỏe dần trở thành mối quan tâm được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh như thời gian vừa qua. Nhu cầu của người tiêu dùng đòi hỏi nguồn cung của thị trường ngày càng nhiều không chỉ là đối với thị trường trong nước mà cả thị trường quốc tế, theo Businesswire.com dự báo thị nông nghiệp hữu cơ thế giới giai đoạn 2019 - 2024 sẽ tăng trưởng với tốc độ hàng năm là 9%. Chính vì vậy, tiềm năng của nông nghiệp hữu cơ ngày càng phát triển. Đặc biệt, các sản phẩm sử dụng hàng ngày như gạo lại càng được người tiêu dùng quan tâm và tìm kiếm nguồn sản phẩm nhiều hơn.
Gạo hữu cơ có nguồn dinh dưỡng cao, dễ hấp thu, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, canh tác hữu cơ ít gây tác động đến môi trường tự nhiên, đảm bảo hệ sinh thái bền vững, tạo điều kiện cho sự chuyển hóa khép kín trong quá trình canh tác, góp phần bảo vệ môi trường.


Thu hoạch bằng tay gạo ST24 hữu cơ tại cánh đồng thuộc tỉnh Kiên Giang

A An những bước tiến bền vững 

Ra mắt từ tháng 7 năm 2019, A An trở thành thương hiệu gạo được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và dần trở thành một thương hiệu gạo có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Hòa cùng với nhịp đập phát triển của thị trường gạo hữu cơ, tháng 3 năm 2022, A An cho ra mắt dòng sản phẩm gạo ST24 hữu cơ. Để cho ra đời sản phẩm này, đội ngũ kỹ sư A An đã miệt mài phát triển, nghiên cứu kỹ lưỡng, từ chọn giống phù hợp đến quy trình canh tác đạt chuẩn đến sản xuất khép kín từ đó mang đến cho thị trường đời dòng sản phẩm chỉn chu nhất khi đến tay người tiêu dùng.
Canh tác hữu cơ là phương pháp hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, chất kích thích tăng trưởng  và các chất bảo quản tổng hợp khác trong toàn chuỗi từ canh tác trên cánh đồng đến sản xuất đóng gói tại nhà máy; được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư và chuyên gia về nông nghiệp hữu cơ; đạt tiêu chuẩn thế giới. Lấy 9K là nguyên tắc canh tác tiêu chuẩn cho một sản phẩm cao cấp, bao gồm:
- KHÔNG sử dụng phân bón hóa học

- KHÔNG thuốc bảo vệ thực vật

- KHÔNG chất kích thích tăng trưởng

- KHÔNG dùng giống biến đổi gen

- KHÔNG đấu trộn với loại gạo khác

- KHÔNG chất bảo quản

- KHÔNG chất tạo màu

- KHÔNG chất tạo mùi

- KHÔNG tẩy trắng

Gạo A An ST24 hữu cơ dẻo thơm thượng hạng, hàm lượng dinh dưỡng cao; đạt các chứng nhận hữu cơ quốc tế như: ORGANIC EU (Châu Âu), USDA (Hoa Kỳ, tương đương Canada), JAS (Nhật Bản). Đây đều là các chứng nhận uy tín được cấp hoặc quản lý bởi Bộ Nông nghiệp và Chính phủ dành cho các sản phẩm vượt qua kiểm định và đạt yêu cầu XANH - SẠCH - AN TOÀN theo tiêu chuẩn khắt khe của từng quốc gia.
Sản phẩm được gieo trồng từ giống lúa chuẩn ST24 đặc sản Sóc Trăng, không đấu trộn, hương thơm lá dứa tự nhiên, dẻo mềm ngọt cơm ngay cả khi để nguội; phù hợp sử dụng cho trẻ em và người lớn tuổi ăn kiêng.

Sản phẩm gạo ST24 hữu cơ A An với bao bì bắt mắt

A An và những cam kết
Kiên định với cam kết phát triển sản phẩm tuân thủ nguyên tắc  9K, A An luôn nỗ lực vượt qua những khó khăn, thử thách để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon - lành - sạch. Đặc biệt, sản xuất gạo hữu cơ là thay đổi tập quán canh tác hình thành từ lâu của người nông dân, bên cạnh đó là việc áp dụng công nghệ, khoa học vào canh tác cần có thời gian và tâm huyết của doanh nghiệp để vận động thay đổi thói quen của người nông dân.
Dưới tác động của nhiều yếu tố không thuận lợi đặc biệt là tình hình dịch bệnh có những diễn biến phức tạp, A An luôn cố gắng khắc phục trở ngại với cam kết phát triển nông nghiệp bền vững, đưa sản phẩm gạo lành, chất lượng vượt trội phục vụ thị trường trong nước và ngày càng vươn ra thế giới và một trong những minh chứng cho cam kết này chính là sự ra đời  của sản phẩm gạo ST24 hữu cơ. 

Tags

bài viết liên quan

  • Giao hàng 30 phút

    Khoảng cách dưới 5km

  • miễn phí giao hàng

    Đơn hàng từ 5kg đến khi có thông báo mới

  • uy tín - đúng hẹn

  • Đội ngũ chuyên nghiệp

Đăng ký nhận tin nhắnKhuyến Mãi