Khu vực :

1900 6869

Hướng dẫn đặt hàng

03/08/2022

A An hỗ trợ Đoàn viên Công đoàn ngành Y dược mua gạo với giá ưu đãi đến 20%

Chiều 3.8, Công đoàn Y tế Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn, người lao động ngành Y tế với Công ty Cổ phần Lương thực A An.

Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty Cổ phần Lương thực A An ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn ngành Y

Theo thoả thuận hợp tác, Công ty Cổ phần Lương thực A An cam kết áp dụng các chính sách giảm giá các sản phẩm ưu đãi từ 5% đến 20% cho đoàn viên công đoàn, người lao động thuộc ngành Y tế so với giá bán trên thị trường của các sản phẩm của công ty này. 

Được biết, các sản phẩm đều có chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm nhằm kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm...

Không chỉ vậy, Công ty Cổ phần Lương thực A An cam kết trích 5% từ doanh thu sản phẩm bán được vào Quỹ Xã hội Công đoàn Y tế Việt Nam; ủng hộ chương trình “Bảo vệ Bluose trắng”; chăm lo các đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nghề nghiệp, bị bạo hành....

Cam kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Lương thực A An và Công đoàn Y tế Việt Nam tối thiểu 36 tháng tính từ ngày 3.8.2022.

Tại buổi lễ, hai bên cam kết thực hiện đúng các nội dung của thỏa thuận để mục đích, ý nghĩa của Công đoàn ngành Y tế qua các thoả thuận hợp tác được thực hiện một cách tốt đẹp.

PGS.TS Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu tại chương trình. 

PGS.TS Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết: Chương trình ký thoả thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên ngành Y là chương trình có ý nghĩa hết sức quan trọng. Chăm sóc sức khỏe cho hơn 500 cán bộ, đoàn viên, người lao động ngành Y chính là chăm sóc sức khỏe cho toàn thể người lao động.

Sau khi ký kết, Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ có văn bản chỉ đạo các công đoàn cơ sở triển khai các nội dung thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty Cổ phần Lương thực A An đến các đoàn viên ngành Y tế.

 

Theo Báo Lao Động.

bài viết liên quan

  • Giao hàng 30 phút

    Khoảng cách dưới 5km

  • miễn phí giao hàng

    Đơn hàng từ 5kg đến khi có thông báo mới

  • uy tín - đúng hẹn

  • Đội ngũ chuyên nghiệp

Đăng ký nhận tin nhắnKhuyến Mãi