Khu vực :

1900 6869

Hướng dẫn đặt hàng

01/06/2021

Gạo A An nhận giao hàng nhanh miễn phí 'mùa' Covid-19

(Thanh Niên) Gạo A An triển khai chương trình giao hàng nhanh tận nhà đồng thời với áp dụng các biện pháp giữ khoảng cách trong phòng dịch, giúp khách hàng an tâm mua sắm lương thực tiện lợi và an toàn.

Gạo A An giao hàng nhanh tận nơi

Miễn phí giao hàng - Cam kết bán đúng giá

Làn sóng dịch thứ 4 đang có những diễn biến phức tạp. Trong đó, Hà Nội và TP.HCM đang trở thành hai trong những vùng tâm dịch cả nước với số ca dương tính và trường hợp F1, F2 tăng nhanh mỗi ngày. Nhiều địa phương, thành phố lớn đã áp dụng giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 và 16 của Chính phủ.

Trong bối cảnh đó, người dân đã bắt đầu hạn chế tối đa việc di chuyển và tiếp xúc đông người. Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng lương thực nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh, gạo A An tiếp tục duy trì dịch vụ giao gạo nhanh tận nhà; miễn phí giao hàng tại TP.HCM, Hà Nội và miễn phí giao hàng trong khoảng cách dưới 10 km với khách hàng thuộc các tỉnh thành khác. Trong quá trình giao hàng đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp giữ khoảng cách an toàn và cam kết bán đúng giá niêm yết tại tất cả đại lý, siêu thị, điểm bán gạo A An trên cả nước.

Gạo A An nằm trong Top 10 sản phẩm dịch vụ tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020

Xu hướng tiêu dùng trong trạng thái “bình thường mới”

Năm 2021 đã là năm thứ hai Việt Nam và các quốc gia khác đối mặt với đại dịch Covid-19. Dịch bệnh đã tác động rất nhiều đến hoạt động đời thường, thói quen của người tiêu dùng. Xu hướng mua bán online gia tăng đột biến khiến ngành bán lẻ nói riêng và tất cả doanh nghiệp nói chung đều phải linh hoạt thay đổi theo hướng vừa đảm bảo hiệu quả kinh doanh đồng thời với tính an toàn, ứng dụng chuyển đổi số và công nghệ vào toàn chuỗi sản xuất - cung ứng sản phẩm, cách thức kinh doanh, phục vụ khách hàng.

Theo nhịp chuyển đổi đó, ngành hàng thiết yếu và vốn được xem là truyền thống như gạo cũng cần phải thay đổi mới đáp ứng kịp thời nhu cầu và yêu cầu tiêu dùng mới của khách hàng. Người tiêu dùng không chỉ cần ăn ngon, đảm bảo sạch mà còn phải tiện lợi. Như vậy không chỉ có yếu tố chất lượng mà còn phải chú trọng vào dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.

“Doanh nghiệp làm lúa gạo buộc phải xây dựng một hệ sinh thái bán lẻ đón kịp xu hướng tiêu dùng online; phát triển kênh phân phối rộng khắp để tiện lợi cho sự tìm kiếm và mua sắm của khách hàng; dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và giao hàng nhanh chóng, phương thức thanh toán linh hoạt; ứng dụng công nghệ để tối ưu việc quản trị chính sách bán hàng và phục vụ các kênh phân phối…”, ông Nguyễn Chánh Trung, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Long đang phụ trách nhãn gạo A An chia sẻ thêm.

Thực tế tiêu dùng online đã có từ lâu, song đại dịch gần như là điều kiện quan trọng đẩy cách này gia tăng đột biến và trở thành xu hướng tiêu dùng phổ biến hiện nay. Ngay từ thời điểm vừa ra mắt năm 2019, gạo A An đã đưa dịch vụ chăm sóc khách hàng và giao hàng nhanh tại nhà vào mô hình kinh doanh. Trong năm 2020 và đến thời điểm hiện tại, nhãn gạo này vẫn giữ cam kết bán đúng giá niêm yết bao bì và đảm bảo chất lượng gạo sạch cho khách hàng trong mùa dịch, song song với nỗ lực hoàn thiện hệ thống giao hàng để tiết kiệm thời gian mua sắm cho người tiêu dùng.

Hiện nay, gạo A An đang hướng đến việc phát triển sản phẩm gạo thơm túi nhỏ 5 kg như: gạo giống Nhật Japonica, thơm lài, Đài thơm từ 19.000 - 22.000 đồng/kg; gạo thơm đặc sản Sóc Trăng ST21, ST24 giá từ 22.000 - 29.000 đồng/kg. Đặc biệt mới đây vừa ra mắt sản phẩm gạo ngon nhất thế giới ST25, được cam kết là sử dụng giống xác nhận của tác giả giống KS. Hồ Quang Cua với mức giá niêm yết 160.000 đồng/túi 5 kg.

bài viết liên quan

  • Giao hàng 30 phút

    Khoảng cách dưới 5km

  • miễn phí giao hàng

    Đơn hàng từ 5kg đến khi có thông báo mới

  • uy tín - đúng hẹn

  • Đội ngũ chuyên nghiệp

Đăng ký nhận tin nhắnKhuyến Mãi