Khu vực :

1900 6869

Hướng dẫn đặt hàng

30/12/2021

Thương hiệu A An ra mắt gạo ST25

Hơn 20 năm kể từ bước nghiên cứu, lai tạo, cải tiến giống đến khi ra đời thành phẩm, lúa ST25 có nhiều đặc tính vượt trội như: kháng mặn tốt, sức đề kháng bệnh cao, ít sử dụng phân bón.

Gạo thành phẩm ST25 có hạt dài và đều, mùi thơm lá dứa, vị ngọt tự nhiên, giá trị dinh dưỡng cao, cơm mềm dẻo ngay cả khi để nguội, phù hợp với thị hiếu của đa số người tiêu dùng chuộng gạo thơm trong nước.

Gạo A An ST25 cam kết chất lượng thơm ngon, an toàn cho người tiêu dùng.

Gạo A An ST25 cam kết chất lượng thơm ngon, an toàn cho người tiêu dùng.

So với thời điểm ST25 bắt đầu "nóng" với giải thưởng quốc tế, A An mất hơn một năm giới thiệu rộng rãi sản phẩm này đến người dùng trong nước. Doanh nghiệp chú trọng nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng vùng trồng; đảm bảo tính ổn định của giống; chuẩn bị đầy đủ yếu tố trong khâu sấy trữ và chế biến... nhằm cam kết tung ra thị trường sản phẩm ST25 trọn vẹn phẩm chất, không đấu trộn, giá bán ổn định, mang đến giá trị tương xứng với lựa chọn của người tiêu dùng.

"Cùng với ST25, A An lần nữa khẳng định giá trị cốt lõi của thương hiệu gạo nội địa: luôn tôn trọng giá trị thật của giống gạo, đồng thời không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm gạo sạch và an toàn", đại diện doanh nghiệp nói.

Cánh đồng ST25 rộ mùa thu hoạch.

Cánh đồng ST25 rộ mùa thu hoạch.

Gạo A An ST25 đánh dấu sự tiếp nối và phát triển của hai giống cùng dòng là ST21 và ST24. Người tiêu dùng có thêm lựa chọn gạo chất lượng cao cho bữa ăn ngon hàng ngày.

Ngoài ra, A An còn cung cấp các loại gạo ngon khác như giống Nhật Japonica, thơm lài Jasmine... Việc mua gạo cũng tiện lợi hơn với bao bì đóng túi 5 kg và dịch vụ giao hàng miễn phí tại các thành phố lớn.

bài viết liên quan

  • Giao hàng 30 phút

    Khoảng cách dưới 5km

  • miễn phí giao hàng

    Đơn hàng từ 5kg đến khi có thông báo mới

  • uy tín - đúng hẹn

  • Đội ngũ chuyên nghiệp

Đăng ký nhận tin nhắnKhuyến Mãi