Khu vực :

1900 6869

Hướng dẫn đặt hàng

05/10/2020

THƯƠNG HIỆU GẠO SẠCH AAN: CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỪ CÁNH ĐỒNG ĐẾN BÀN ĂN

Rất nhiều nhà sản xuất và ngay cả nơi bán gạo đều khẳng định gạo đến tay khách hàng là gạo sạch. Nhưng sạch ở mức độ nào, kiểm chứng ra sao thì lại không rõ ràng. Cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc, an toàn cho sức khỏe, gạo AAn đang nỗ lực dùng chất lượng để đưa khái niệm “gạo sạch” trở về đúng giá trị và xứng đáng với lòng tin của người tiêu dùng.


Các sản phẩm gạo AAn luôn cam kết về chất lượng được kiểm chứng
và nguồn gốc rõ ràng

Gạo AAn là sản phẩm của Tập đoàn Tân Long và chính thức ra mắt từ tháng 7/2019. Thương hiệu AAn là mới, song thực chất Tân Long luôn nằm trong top các doanh nghiệp xuất khẩu về lúa gạo. Đặc biệt đây cũng là đơn vị đứng đầu Việt Nam và châu Á về xuất khẩu giống gạo Nhật sang thị trường khó tính Hàn Quốc. Trở về phục vụ thị trường nội địa sau khi đã khẳng định vị thế trong mảng xuất khẩu, Tập đoàn Tân Long hướng đến giá trị đích là giúp người tiêu dùng tiếp cận và sử dụng gạo có thương hiệu, mua gạo trong nước với chất lượng sánh ngang gạo cao cấp của quốc tế.

Gạo muốn sạch, phải lành từ giống

Gạo là thành phẩm cuối cùng trong chuỗi sản xuất từ khâu giống, canh tác trên cánh đồng đến chế biến và xúc tiến thương mại. Như vậy muốn gạo đạt chất lượng thì giống thuần, khỏe để đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào cho nhà máy chế biến gần như là điều kiện tiên quyết. Từ nhiều năm nay, Tân Long đã mạnh dạn bao tiêu vùng nguyên liệu cho nông dân sản xuất lúa theo đúng chủng loại và tiêu chí chất lượng mong muốn. Giống lúa được chọn lọc đều là những giống phù hợp với điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng trồng trọt, cho năng suất và giá trị cao.

Chẳng hạn, dòng gạo thơm cao sản ST gồm ST21 và ST24 của AAn hiện nay được sản xuất từ vùng nguyên liệu trên các cánh đồng mẫu ST21 và ST24 lớn hoặc những cánh đồng do chính Tập đoàn Tân Long hỗ trợ giống đến nông dân. Đây gần như là bộ giống chủ lực của Đồng bằng sông Cửu Long vì cho năng suất cao trong khi chống chịu phèn, mặn tốt, sức chống chịu với một số loại bệnh tốt. Trong đó, ST24 đã được công nhận là “Top 3 gạo ngon nhất thế giới”.

Tương tự, Tân Long đã phát triển những cánh đồng mẫu lớn tại Kiên Giang, An Giang với quy mô đến hơn 100.000ha và thực hiện bao tiêu giống lúa Nhật Japonica trực tiếp đến người nông dân. Tập đoàn cũng tích cực liên kết cùng các nhà khoa học nghiên cứu, lai tạo giống lúa Nhật và hướng dẫn, theo sát nông dân trồng đúng kỹ thuật trên đất Việt để cho ra hạt gạo ngắn đặc sản, dẻo mềm cao cấp.


Gạo Japonica do Tân Long sản xuất đã vượt qua hơn 300 tiêu chí kiểm định
để xuất khẩu sang thị trường khó tính Hàn Quốc

Theo ông Nguyễn Chánh Trung, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Long, phụ trách điều hành mảng lúa gạo, sản phẩm nông nghiệp mà cụ thể ở đây là gạo không chỉ yêu cầu ngon mà phải an toàn, phải sạch. Muốn như thế thì ngoài khâu chọn giống kỹ lưỡng, có chọn lọc còn phải thực hành đúng quy trình canh tác, loại bỏ thuốc bảo vệ thực vật, xử lý thu hoạch đúng yêu cầu kỹ thuật và kiểm soát, đảm bảo các tiêu chí an toàn thực phẩm trong khâu chế biến.

Kiểm soát chất lượng chế biến cho sản phẩm 3 Không

Khảo sát của Trung tâm Thông tin phát triển nông nghiệp nông thôn (Agroinfo) cho biết có đến hơn 90% người tiêu dùng Việt Nam đang sử dụng gạo không có thương hiệu. Thậm chí, nhiều loại gạo đóng túi thực tế cũng là đấu trộn từ nhiều loại gạo khác nhau và do chính người bán đóng vào các bao bì tự in, thông tin về nhà sản xuất không rõ ràng.

Tiếp tục câu chuyện kiểm chứng gạo sạch của thương hiệu AAn. Đặt mục tiêu chinh phục thị trường trong nước bằng chất lượng thực sự của sản phẩm, AAn cam kết chỉ cung cấp gạo sạch 3 không: KHÔNG đấu trộn – KHÔNG hóa chất tẩy trắng – KHÔNG chất tạo mùi. Cam kết này trước hết được khẳng định qua chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đang được áp dụng trên thế giới như HACCP, BRC, ISO 22000:2018, SGS; qua quy trình kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn kiểm định Hàn Quốc, Đài Loan và kiểm định xay xát theo tiêu chuẩn US No.1 – US No.3 của Mỹ.

Đây là kết quả của việc đánh giá đúng tầm quan trọng và có những giải pháp hiệu quả cho khâu chế biến, bảo quản, đóng gói thành phẩm trong chuỗi sản xuất lúa gạo như đã đề cập. Cũng theo lãnh đạo Tập đoàn Tân Long, việc xử lý sau thu hoạch có vai trò quyết định đến chất lượng gạo, đặc biệt là đối với loại gạo chất lượng cao. Lúa sau thu hoạch phải được sấy khô kịp thời, đúng kỹ thuật, đảm bảo độ ẩm tiêu chuẩn để lưu kho, phục vụ khâu xay xát – chế biến – đóng gói trong năm. “Trường hợp lúa thu hoạch xong nhưng công đoạn sấy khô chậm trễ sẽ làm gạo thành phẩm không đủ độ trắng, không giữ được mùi thơm tự nhiên dẫn đến cơm không ngon. Đặc biệt đối với giống gạo Nhật còn có thể bị chua".

Chủ động trước tình trạng này, Tân Long đầu tư lớn vào xây dựng nhà máy chế biến. Toàn bộ hạ tầng, công nghệ đều được liên kết hợp tác nhận chuyển giao hoặc nhập khẩu từ châu Âu như silo dự trữ từ Itali, thiết bị lò sấy từ Đức và Đan Mạch, hệ băng chuyền, băng tải chuyển gạo khép kín, dây chuyền khép kín từ Thụy Sỹ… giúp tối ưu hoạt động chế biến, lưu trữ sản phẩm từ lúa gạo an toàn, giữ nguyên chất lượng.


Hạt gạo ST24 đặc sản với đặc tính thơm tự nhiên, vị ngọt, dẻo và cơm đều hạt

“Dĩ bất biến, ứng vạn biến” và những giá trị khác đến từ dịch vụ

Thời điểm ra mắt, gạo AAn với các sản phẩm đóng túi Jasmine, Japonica, ST21 đến tay người tiêu dùng với đúng giá bao bì là 18.000 – 20.000đ/kg và ST24 là 29.000đ/kg. Đến nay, thương hiệu này vẫn giữ được sự bình ổn về giá, không tăng giá kể cả vào mùa cao điểm như Tết hay đỉnh điểm là mùa dịch Covid-19. Có thể nói, “dĩ bất biến, ứng vạn biến”, lấy sự kiên định để ứng phó với những biến động đang là hướng đi của AAn trong thời gian qua. Kiên định với giá trị cốt lõi là sản xuất hạt gạo sạch, ngon, truy xuất được nguồn gốc, luôn bán đúng giá niêm yết bao bì giữa thị trường “loạn” gạo sạch, AAn là thương hiệu chinh phục lòng tin của người tiêu dùng trước hết từ chính chất lượng được cam kết và đảm bảo tuyệt đối.

Song song đó, nhà sản xuất này cũng liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi như giảm giá, tặng kèm sản phẩm, tích điểm cho khách hàng thân thiết. Đáp ứng xu thế mua hàng thời công nghệ, người tiêu dùng còn có thể đặt hàng và nhận gạo nhanh tại nhà trong 30 phút tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các thành phố lớn.

Gạo AAn ra đời mang theo tâm huyết phát triển thương hiệu gạo Việt sạch, an toàn cho sức khỏe, chất lượng cao. Không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những loại gạo tốt nhất được gieo trồng từ giống thuần, chế biến công nghệ cao, cam kết không đấu trộn, AAn còn chú trọng đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc toàn diệ. Từ đó liên tục nâng cao chất lượng để tạo ra ngày càng nhiều lợi ích cho khách hàng.

Gạo AAn hiện có hơn 8.000 điểm bán, bao gồm các cửa hàng, chi nhánh gạo AAn và cửa hàng thuộc Bách Hóa Xanh.

Ngoài ra, khách hàng có thể đặt gạo trên hệ thống mua hàng điện tử Lazada, Tiki, Sendo, Shopee hoặc Hotline 19006869 giao hàng nhanh trong 30 phút.

Tham khảo thêm thông tin tại website https://aan.vn/

 

bài viết liên quan

  • Giao hàng 30 phút

    Khoảng cách dưới 5km

  • miễn phí giao hàng

    Đơn hàng từ 5kg đến khi có thông báo mới

  • uy tín - đúng hẹn

  • Đội ngũ chuyên nghiệp

Đăng ký nhận tin nhắnKhuyến Mãi