Khu vực :

1900 6869

Hướng dẫn đặt hàng

13/07/2021

'Hạt gạo nghĩa tình' – Cùng người dân bước qua mùa dịch

(Nhà Đầu Tư) Ngày 12/7 vừa qua, những chuyến xe mang theo 110 tấn gạo gạo A An thuộc Tập đoàn Tân Long tài trợ chính thức lăn bánh. Theo đó, hàng nghìn suất gạo sẽ được đại diện các địa phương gửi đến tận tay những người lao động đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ đại dịch.

Từ ngày 12 - 17/7, hơn 100 tấn gạo đã tiếp tục hành trình đến với người dân ở 22 quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh mang theo thông điệp “Cùng người dân bước qua mùa dịch”.

Từng túi gạo A An không chỉ là món quà tiếp sức với hy vọng có thể chia sẻ phần nào khó khăn với người dân mà còn mang theo lời động viên và lời chúc bình an chân thành của Ban lãnh đạo và tập thể CBNV gạo A An - Tập đoàn Tân Long ở các chi nhánh 3 miền Bắc - Trung - Nam gửi gắm đến vùng tâm dịch. Đội ngũ nhân viên trực tiếp tham gia vào công tác đóng túi và vận chuyển gạo từ các nhà máy không giấu niềm hạnh phúc vì có thể góp sức hoàn thiện những túi gạo nghĩa tình, đong đầy tình cảm đặc biệt.

"Đợt dịch lần thứ 4 bùng phát, công tác chống dịch đang đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách. TP.HCM vừa bước vào những ngày đầu thực hiện Chỉ thị 16, người lao động thu nhập không ổn định sẽ càng gặp nhiều khó khăn hơn. Thấu hiểu và mong muốn được sẻ chia, gạo A An nói riêng và Tập đoàn Tân Long nói chung đã đồng hành cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc để giúp đỡ người dân, tiếp sức lực lượng chống dịch”, ông Nguyễn Ngọc Thành - Trưởng phòng Marketing - chia sẻ. Đồng thời cho biết thêm, trong thời gian tới A An sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực khác nhằm san sẻ khó khăn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên toàn quốc.

Một người dân chia sẻ: "Dịch gần 2 tháng nay làm người lao động như chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn. Những món quà như thế này thực lòng quý lắm. Mùa dịch mà được tiếp tế đủ gạo, nơi khác tiếp thêm miếng rau, thùng mì hay quả trứng… là ấm lòng lắm. Cảm ơn chính quyền, doanh nghiệp và các nhà tài trợ đã có tấm lòng và luôn quan tâm chúng tôi trong thời điểm này”.

Tiếp thêm những bữa ăn cũng là tiếp sức cho tinh thần của người dân, lan tỏa nguồn yêu thương giúp thành phố Hồ Chí Minh cùng nhau bước qua đại dịch.

Bên cạnh chương trình “Hạt gạo nghĩa tình” với hơn 100 tấn gạo cho các hộ dân trên địa bàn TP.HCM, trước đó gạo A An đã tặng 10 tấn gạo cho người dân tại 5 quận huyện bao gồm quận 12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Bình Chánh và Hóc Môn. Nhãn gạo thuộc Tập đoàn Tân Long cũng ủng hộ 5 tỷ đồng và 1.000 tấn gạo tại hai tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh vào tháng 5 vừa qua.

Trong thời gian tới, A An sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thành đoàn TP.HCM trao 5 tấn gạo để hỗ trợ nấu các suất ăn cho các cán bộ tuyến đầu chống dịch cùng các người dân tại các khu cách li. Bên cạnh đó là nhiều hoạt động nhằm san sẻ khó khăn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên toàn quốc.

bài viết liên quan

  • Giao hàng 30 phút

    Khoảng cách dưới 5km

  • miễn phí giao hàng

    Đơn hàng từ 5kg đến khi có thông báo mới

  • uy tín - đúng hẹn

  • Đội ngũ chuyên nghiệp

Đăng ký nhận tin nhắnKhuyến Mãi