Khu vực :

1900 6869

Hướng dẫn đặt hàng

26/05/2021

Tập đoàn Tân Long chung tay cùng Bắc Giang, Bắc Ninh chống dịch Covid-19

(DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN) Những ngày qua, Bắc Giang và Bắc Ninh thực sự bước vào một cuộc chiến đúng nghĩa với đại dịch Covid-19. Đợt bùng phát dịch lần này xảy ra trong các khu công nghiệp lớn với hàng trăm nghìn công nhân liên quan khiến cho công tác dập dịch cam go hơn bao giờ hết. Dù thế, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, cùng sự chung tay từ cả nước và Tập đoàn Tân Long đã tiếp thêm sức mạnh cho Bắc Giang và Bắc Ninh trong công tác phòng chống dịch.

Thực hiện lời kêu gọi toàn dân, toàn quân chung tay cùng Chính phủ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ, Tập đoàn Tân Long ủng hộ 5 tỷ đồng và 1000 tấn gạo tại tỉnh ủy tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang.

Tỉnh Bắc Giang đang là tâm dịch lớn nhất cả nước, với số ca bệnh tăng nhanh chóng trong thời gian rất ngắn. Ngày 8-5, tỉnh phát hiện ca mắc Covid-19 đầu tiên, đến trưa ngày 24-5, Bắc Giang đã ghi nhận 980 ca dương tính. Số ca nhiễm tăng nhanh gây áp lực lớn về cách ly và điều trị cho chính quyền và hệ thống y tế toàn tỉnh Bắc Giang.

Được biết, Bắc Ninh là một trong những địa phương hiện có số ca nhiễm Covid-19 đáng báo động. Diễn biến dịch tại địa phương này hiện rất phức tạp, số ca nhiễm tăng lên từng ngày. Tính đến trưa ngày 24/5, Bắc Ninh có 474 ca bệnh. Địa phương này hiện đang "căng mình" phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh.

Nhận định tình hình dịch tại Bắc Giang và Bắc Ninh phức tạp, cả nước đang dồn lực, tập trung cao cho phòng, chống dịch, các y, bác sĩ, lực lượng quân đội và tình nguyện viên khắp mọi miền Tổ quốc đã lên đường chi viện cho Bắc Giang. Sự chung tay của cả nước nói chung và Tập đoàn Tân Long nói riêng cho thấy Bắc Giang, Bắc Ninh không hề "cô đơn" trong cuộc chiến lần này.

Ngày 24/5, Tập đoàn Tân Long tiếp tục trao tặng tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh 1.000 tấn gạo và 5 tỷ đồng để cùng góp sức nơi dịch bệnh cam go.

Đại diện Tập đoàn Tân Long vừa trao tặng 500 tấn gạo và 2,5 tỉ đồng cho tỉnh Bắc Giang

Đại diện tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh chia sẻ đây là hoạt động kịp thời, thiết thực và mang có ý nghĩa to lớn, là nguồn động viên giúp đội ngũ y, bác sĩ cũng như các chiến sĩ bộ đội có thêm sức mạnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân và an toàn cộng đồng, sự tài trợ của Tập đoàn Tân Long lần này sẽ là nguồn động viên quý báu, giúp địa phương nhanh chóng bổ sung nguồn lực chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Tập đoàn Tân Long chung tay cùng Bắc Ninh chống dịch Covid- 19

Đại diện Tập đoàn Tân Long chia sẻ: "Tuy số tiền ủng hộ của Tân Long cũng chưa phải là nhiều, chưa thể đáp ứng được yêu cầu của Bộ Chính trị, Chính phủ đối với chương trình mua và sử dụng vaccine nhưng đây là tấm lòng và thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng".

Trong thời gian tới Tập đoàn Tân Long sẽ tiếp tục đồng hành và san sẻ bớt phần nào khó khăn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 với các tỉnh, thành khác. Với quyết tâm đồng lòng, góp sức cùng cả nước ứng phó với đại dịch Covid-19, Tập đoàn Tân Long mong muốn góp phần thiết thực cùng cả nước nói chung và chính quyền, nhân dân tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang có thêm nguồn lực để sớm chiến thắng dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Trương Hưng

bài viết liên quan

  • Giao hàng 30 phút

    Khoảng cách dưới 5km

  • miễn phí giao hàng

    Đơn hàng từ 5kg đến khi có thông báo mới

  • uy tín - đúng hẹn

  • Đội ngũ chuyên nghiệp

Đăng ký nhận tin nhắnKhuyến Mãi